Home / Thảo Dược / Các đại lý bán giảo cổ lam sạch ở Đà Nẵng

Các đại lý bán giảo cổ lam sạch ở Đà Nẵng

Các đại lý bán giảo cổ lam sạch ở Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Giảo cổ lam là loại trà chẳng còn xa lạ với những khách hàng thân quen của Trà Bánh nói riêng và những người yêu trà nói chung. Loài trà này không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn nức tiếng trên toàn thế giới bởi những giá trị chữa bệnh tuyệt diệu của mình.

Trà giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe

Cả Đông y cổ đại và Tây Y hiện đâị đều có rất nhiều những nghiên cứu khác nhau về tác dụng của cây giảo cổ lam đối với sức khỏe của con người. Nhìn chung, có thể khái quát tất cả những kết quả nghiên cứu này thành một hệ thống gồm 4 tác dụng chính của trà giảo cổ đổi với cơ thể.

Thứ nhất là nhóm tác dụng cải thiện chức năng gan. Theo rất nhiều các nghiên cứu của chuyên gia thuộc các viện nghiên cứu lớn của Nhật Bản, sử dụng giảo cổ lam thường xuyên có các tế bào gan khỏe mạnh hơn gấp nhiều lần so với người thường. Đồng thời, việc sử dụng trà giảo cổ hoặc các chiết xuất có thành phần từ trà giảo cổ cũng làm tăng sức chống chọi với bệnh của các tế bào gan, khôi phục những tế bào đã bị tổn thương, đào thải bớt độc tố bị tích tụ trong gan, tạo căn cơ vững vàng để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm từ các bệnh gan.

Thứ nhì là nhóm tác dụng đối với bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường tuýp 2. Trà giảo cổ lam có chứa khá nhiều hoạt chất phanoside – một chất dẫn quan trọng giúp các tế bào trở nên mẫn cảm hơn với illsulin. Từ đó tăng điều tiết lượng đường trong máu,giảm lượng illsuline mà bệnh nhân cần tiêm vào máu để kiểm soát chỉ số đường huyết của cơ thể.

Thứ ba, giảo cổ lam có tác dụng giảm béo rất rõ rệt. Tác dụng này đến từ khả nằng hoạt hóa men AMPK – loại men xúc tác chuyển hóa dưỡng chất thành năng lượng của cơ thể. Tăng thêm các chu trình chuyển hóa cũng đồng nghĩa với việc giảm lượng mỡ thừa bị tích tụ lại trong cơ thể, đặc biệt ở các vùng bụng, đùi, mông – những nơi thường bị tích mỡ.

Thứ tư, giảo cổ lam thể hiện công dụng giảm mỡ máu thần kỳ trong thời gian ngắn. Theo khảo sát của các chuyên gia đầu ngành, những người thường xuyên uống trà giảo cổ có thể giúp hạ tới 71% lượng mỡ máu vốn có ( chỉ số kiểm tra trước khi sử dụng trà giảo cổ lam). Tác dụng này xuất phát từ hơn 80 nhóm hoạt chất saponin – hoạt chất đặc biệt quý hiếm mới chỉ tìm thấy khoảng 20 hoạt chất ở nhân sâm. Các hoạt chất này có hiệu quả như “chất tẩy rửa” giúp “gột rửa” hết những mảng bám xơ vữa trên thành mạch, đẩy trôi và hòa tan các chất béo để làm giảm mỡ máu cũng như ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm ở đường tim mạch.

Mua giảo cổ lam sạch ở đâu Đà Nẵng?

Giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng với sức khỏe, nhưng những tác dụng này hoàn toàn có thể biến thành tác hại nếu như bạn không mua được giảo cổ với chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn, độ sạch để sử dụng lâu dài. Đặc biệt, với các khách hàng ở Đà Nẵng – vùng không có trồng giảo cổ lam, thì vấn đề này càng trở nên khó khăn và cấp thiết.

Với sự có mặt của Trà Bánh, nhu cầu sử dụng giảo cổ lam sạch ở Đà Nẵng của bạn đã được giải quyết. Bạn chỉ cần liên hệ với Trà Bánh qua hotline: 0902.436.989 để có thể nhanh chóng mua được sản phẩm chất lượng cao với giá thành ưu đãi.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phòng khám đa khoa phượng đỏ