Home / Sức khỏe / Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật tại vũng tàu

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật tại vũng tàu

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật tại vũng tàu
Đánh giá bài viết

phuong-phap-cat-day-than-kinh-duong-vat-2

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm, mà nam giới không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Theo như cấu tạo thông thường thì ở dương vậy sẽ có khoảng 3 đến 4 dây thần kinh mẫn cảm, nhưng những quý ông bị xuất tinh sớm thì số lượng dây thần kinh mẫn cảm sẽ nhiều hơn và đây cũng là lý do tình trạng xuất tinh sớm xuất hiện.

xem thêm: Xét nghiệm bệnh lậu tại vũng tàu

Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật

 Kĩ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật được tổ chức y tế thế giới (WHO) đánh giá rất cao, đã được Hiệp hội nam khoa Thế Giới công nhận và chỉ định áp dụng điều trị rộng rãi. Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu, đã nhanh chóng vận dụng kĩ thuật hiện đại này, cùng với thủ thuật gây tê cụ bộ chữa trị cho hàng nghìn nam giới đang khổ sở vì xuất tinh sớm.

Thắt dây thần kinh lưng dương vật điều trị xuất tinh sớm

 Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu là phòng khám nam khoa hàng đầu, đã áp dụng kĩ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, chắc chắn sẽ định vị chính xác khu vực mẫn cảm, tiến hành thủ thuật bảo toàn khả năng sinh lý của nam giới.

 Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ, dài khoảng 3cm, tìm tĩnh mạch, sau đó thắt chọn lọc các chi nhánh thần kinh nhạy cảm, sau đó vét thương được gắn kết bởi chỉ tự tiêu.

phuong-phap-cat-day-than-kinh-duong-vat-1

Ưu điểm của thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Giới thiệu vè phòng khám đa khoa minh châu: https://www.youtube.com/watch?v=h0Jwu7DEIlw&t=9s

 Cắt dây thần kinh lưng dương vật được coi là một kĩ thuật gần như tuyệt đối an toàn: Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, chỉ tác động tới dây thần kinh nhạy cảm.

 Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cao: Nam giới chỉ cần thực hiện việc cắt dây thần kinh lưng dương vật một lần là mọi chức năng sinh lý có thể bình thường trở lại.

 Không để lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật thắt dây thần kinh lưng dương vật

 Quá trình phục hồi nhanh: Thủ thuật được thực hiện khoảng 10 đến 15 phút và khoảng 2 tuần sau thì nam giới có thể tham gia tất cả các "trận chiến", mà không cần phải lo lắng đến việc làm đối tác cũng như bản thân mất khoái cảm.

Do đó, hãy liên hệ ngay với phòng khám nam khoa vũng tàu, để bản thân không còn khổ sở với cơn ác mộng mang tên xuất tinh sớm. Liên hệ so hoặc nhấp chuột vào khung chát tư vấn bên dưới để được chia sẻ thêm thông tin.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phòng khám đa khoa phượng đỏ